Bạn có đang thắc mắc về quy trình sản xuất nước rửa chén sinh học hay không? Làm sao để một doanh nghiệp có thể sản xuất ra một sản phẩm hoàn thiện? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Ngày nay, nhằm giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng cũng như môi trường, trên thị trường đã xuất hiện những dòng sản phẩm nước rửa chén sinh học. Vậy bạn đã biết gì về chúng chưa?
Tóm tắt nội dung
Nước rửa chén sinh học là một dòng sản phẩm được sản xuất từ các thành phần tự nhiên. Thông thường, người ta sẽ sử dụng nguyên liệu chính từ cam, chanh, tắc,… Tất cả những nguyên liệu hay liều lượng sử dụng đều được kiểm định dưới chứng chỉ của các cơ quan ban hành.
Ưu điểm của chúng là không gây hại cho sức khỏe như với các sản phẩm hóa học. Do đó, ngày nay các dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết.
Làm từ những thành phần thiên nhiên như vậy, liệu quy trình sản xuất nước rửa chén sinh học như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.
Trong bột mì có chứa một hàm lượng lớn carbohydrate nhất định. Nó có tác dụng hút được dầu mỡ rất tốt nên rất thích hợp để được sử dụng làm nước rửa chén. Ngoài ra, ưu điểm chính của chúng có thể là làm trắng da tay. Nên khi sử dụng chúng, các bạn sẽ không phải lo ngại về việc hại da tay.
Để làm được loại nước rửa chén này, chúng ta cần các nguyên liệu chính như: bột mì, giấm nuôi, tinh chất cà phê cô đặc, men vi sinh. Chỉ cần có bấy nhiêu nguyên liệu thì chúng ta cũng đã có thể làm ra được thứ nước rửa chén bảo vệ da tay này.
Từ lâu chúng ta đã biết trong quả chanh có chứa rất nhiều vitamin C. Nó không chỉ là dưỡng chất tốt cho cơ thể mà còn có khả năng làm sạch các chất bẩn dễ dàng. Sự kết hợp giữa hai nguyên liệu này sẽ giúp tăng khả năng làm sạch của sản phẩm rất nhiều.
Với loại nước rửa chén này, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để đun nấu. Do đó khi quyết định làm nước rửa chén từ chanh và giấm thì bạn cần lưu ý hơn trong quá trình nhiệt độ khi nấu và khi chiết suất.
Để quy trình sản xuất nước rửa chén sinh học đạt hiệu quả cao, thì dây chuyền sản xuất phải có những thiết bị chính sau đây.
Máy chiết rót sẽ đảm nhiệm chức năng chính đó là đẩy chất lỏng vào chai. Loại máy này hoạt động dựa trên công thức cũng như liều lượng đã được thiết kế sẵn. Với số lượng vòi chiết khác nhau là 4,6,8,10,16, máy chiết rót sẽ chiết vào đúng loại chai. Các bộ phận chính thông thường có trong các máy chiết rót là bàn xoay chai, máy chiết rót dạng piston, máy đóng nắp tự động.
Tank khuấy trộn được thiết kế dưới dạng hình trụ, và dùng chất liệu có độ bền hóa cao. Do tùy thuộc vào khối lượng phối trộn mà kích thước có thể thay đổi sao cho phù hợp. Trục dài có nhiệm vụ nối các cánh khuấy bên trong từ các tack đến đáy.
Để tránh tình trạng hình thành các góc chết, cánh khuấy được thiết kế khá tối ưu. Để làm cánh khuấy quay, bên trên các tank có nắp đậy và gắn các động cơ điện.
Nếu như bạn đang có mong muốn có thể tự sản xuất ra nước rửa chén sinh học nhưng chưa biết nên làm thế nào có thể liên hệ ngay cho chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu cũng như sản xuất các dòng nước rửa chén.
Khi liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ về tư vấn quy trình sản xuất nước rửa chén sinh học, lựa chọn nguyên liệu cũng như giá thành sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận hỗ trợ máy móc để giúp các bạn có thể tính toán chi phí kinh doanh. Còn chần chờ mà không mau liên hệ cho chúng tôi ngay thôi nào.
Hy vọng với bài viết trên các bạn đã có thể hiểu hơn về quy trình sản xuất nước rửa chén sinh học. Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin bên dưới để được giải đáp.
CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT
ĐỊA CHỈ : VIỆN NGHIÊN CỨU CN, KM2 Đ.Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh
Trì, Hà Nội
Hotline : 0828.188.886 – 0968.188.318
Email : congnghenuocgiat@gmail.com
Website : congnghenuocgiat.com